Sun 58 Quảng An, Chung cư Sun Group Tây Hồ

Sun Group Tây Hồ có nhiều điểm hấp dẫn thu hút sự đầu tư và cũng là địa điểm lý tưởng để chọn làm nơi sinh sống. Đáng kể đến là vị trí đắc địa giữa lòng Hà Nội với nhiều tiện ích. Chung cư Sun Group Tây Hồ là dự án của tập đoàn lớn có tiếng trong lĩnh vực bất động sản ở nước ta với rất nhiều những dự án đã thành công đem lại lợi nhuận cũng như tạo cho khách hàng sự tin tưởng đối với tập đoàn. Tiếp nối những dự án đã thành công trước đó Sun Group tiếp tục giới thiệu tới khách hàng một dự án mới đầy tiềm năng đó là dự án Sun Group Tây Hồ với nhiều điểm hấp dẫn trong đó có hệ thống chung cư.

Sun Group Tây Hồ

Chung cư Sun Group Tây Hồ ở vị trí đắc địa với nhiều lợi thế

Những dự án mà Sun Group đã và đang đầu tư có một lợi thế rất lớn đó là về vị trí xây dựng. Sun Group Tây Hồ là một ví dụ điển hình, dự án nằm ở vị trí được cho là thuộc vị trí đất kim cương đem lại rất nhiều thuận lợi cho nhà đầu tư và đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng.
Chung cư Sun Group Tây Hồ được khởi công xây dựng trên nền đất tại phường Quảng An, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Trước đây tại vị trí này là nơi xây dựng khách sạn Tây Hồ. Vị trí này rất đẹp về mọi mặt với tầm nhìn thẳng ra hồ Tây đem lại một luồng không khí trong lành, mát mẻ. Vị trí xây dựng là điểm mạnh nhất cũng như mang lại rất nhiều giá trị cho dự án và nhà đầu tư. Ngoài ra dự án còn có một ưu điểm rất lớn đó là tại dự án này xung quanh không có công trình cao tầng nào nên lợi thế cạnh tranh của dự án chung cư Sun Tây Hồ là rất lớn.
Chính vì những lợi thế về vị trí của dự án mà mỗi cư dân của chung cư được hưởng rất nhiều tiện ích miễn phí mà không phải dự án nào cũng có được. Xung quanh vùng lân cận dự án có rất nhiều địa điểm vui chơi, thăm quan, ngắm cảnh lớn của thủ đô Hà Nội như: Hồ Tây, Lăng Bác. Ngoài ra, Sun Group Tây Hồ cũng gần các các khu hành chính, bệnh viện, trường học nên các cư dân rất nhanh chóng có thể đến đây khi có công việc cần giải quyết. Dự án này cách bệnh viện, trường học, công viên chỉ khoảng 5 đến 7km, cách Ga Long Biên 4km – 10 Phút và sân bay Nội Bài 20km – 25 Phút.
Như vậy con đường tìm kiếm đến các dịch vụ không hề xa lại còn thuận lợi cho việc di chuyển để đi công tác hay đi du lịch nữa.

Sun Group Tây Hồ

Nội thất của Sun 58 Quảng An Tây Hồ Được đánh Giá cao

Thiết kế nội thất các căn hộ Sun trong dự án rất đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Ngoài ra, diện tích căn hộ với công dụng sử dụng cũng được chủ đầu tư tính toán, thiết kế và thi công xây dựng rất tỉ mỉ.
Như đã nói ở trên, xung quanh dự án không có dự án cao tầng nào nên tầm nhìn cho các căn hộ là rất thoáng, có thể đón gió và ánh sáng vào phòng.
Các căn hộ trong chung cư đều được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư hàng đầu đến từ các quốc gia trên thế giới, đem đến những cảm nhận khác biệt trong từng thiết kế căn hộ cho khách hàng.

Sun Group Tây Hồ

Sun Group Tây Hồ có nhiều tiện ích đặc biệt

Để đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân tòa nhà thì chủ đầu tư đã xây dựng đầy đủ các tiện ích sang trọng hàng đầu của dự án chung cư cao cấp như: trung tâm thương mại, nhà hàng, văn phòng, bể bơi 4 mùa, siêu thị, nhà trẻ, phòng Gym, Spa,…
Nhằm đem đến một không gian sống xanh, không khí trong lành. Sun Tây Hồ được trang bị rất nhiều hệ thống xanh bao như: vườn hoa, tiểu cảnh, cây xanh trong tòa nhà, công viên…

Sun Group Tây Hồ
Ngoài ra, một lợi ích khá hấp dẫn của dự án này đó chính là cơ hội đầu tư mở rộng. Mặc dù Sun Tây Hồ cao cấp như vậy, nhưng giá bán lại không hề cao hơn so với các dự án khác mà còn được hỗ trợ vay vốn, có chiết khấu và một số lợi ích khác. Vì vậy, quý khách muốn tìm một nơi đáng để sinh sống, làm việc và đầu tư thì không nên bỏ qua Sun Group Tây Hồ.