Sun Group Phú Quốc, Mua Bán Sun Grand Phú Quốc

Nếu như Sun Group Phú Quốc là một trong hai đô thị lớn nhất Phú Quốc khi huyện đảo lên thành phố, thì Mua Bán Sun Group Phú Quốc sẽ là “điểm tụ” của Phú Quốc bởi việc sở hữu một vị trí vàng cùng những ưu thế vượt trội của một dự án bất động sản cao cấp. Trên tổng diện tích 39.1 ha, Sun Group Phú Quốc được xây dựng với 255 căn shophouse cùng hàng loạt công trình đẳng cấp. Thay vì vận hành độc lập, Sun Group Phú Quốc nhiên sở hữu tính liên kết mạnh mẽ bởi được cộng hưởng từ các công trình khác từ hệ sinh thái Sun Group như khu vui chơi Sun World Hon Thom Nature Park, cáp treo Hòn Thơm. Đặc biệt, sắp tơi đây, Sun Group Phú Quốc sẽ chào đón bộ 3 siêu phẩm mới: Cầu hôn – Kiss Bridge: kiệt tác của nghệ thuật, công trình biểu tượng minh chứng cho tình yêu, tình bằng hữu vĩnh cửu, được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ nụ hôn. Show Vortex: Bữa tiệc của âm thanh, ánh sáng, laser, nước, lửa và màn sương cùng sân khấu độc đáo, khán đài trên mặt biển sức chứa 5000 người. Tư vấn thiết kế bởi ECA2 – đơn vị thiết kế phương án chiếu sáng tháp Eiffel và hàng loạt công trình nổi danh khác. Central Village: Tâm điểm tổ hợp thương mại dịch vụ phức hợp đầu tiên tại Sun Group Phú Quốc. Với điểm nhấn kiến trúc là tháp đồng hồ cao tới 75m. Đây đều là những công trình hứa hẹn tạo nên tiềm năng thu hút du khách hiệu quả, từ đó hứa hẹn tạo tiềm năng sinh lời bền vững cho dự án.

Sun Group Phú Quốc

Mua Bán Sun Group Phú Quốc

Phong cách Sun Group Phú Quốc là nguồn cảm hứng thiết kế của không ít những dự án tại Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng. Tuy nhiên, việc sử dụng nghệ thuật theming giả cổ kỳ công mang đậm màu sắc Địa Trung Hải thì có lẽ Sun Grand là dự án đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Nếu như với những dự án thường, công đoạn sơn chỉ cần đến thợ sơn, thì ở đây để mang đến một bữa tiệc màu sắc chân thực nhất, chủ đầu tư đã phải dày công thuê những họa sĩ hàng đầu tự tay trang trí. Nếu như bình thường người ta chỉ cần dùng 2-3 lớp sơn để hoàn thiện mặt ngoài, thì các căn shophouse Sun Group Phú Quốc phải dùng tới 7-8 lớp sơn cầu kỳ mới có thể cho ra được những mảng tường “nhuốm màu thời gian” đầy mê hoặc. Những dấu vết đá xước, những vệt tường nứt nẻ, tường giả đá rêu phong hay mảng tường hằn lên nắng gió Địa Trung Hải… đều được các họa sỹ tỉ mỉ làm mẫu rồi mới bắt tay vào sơn, vẽ từng chút một. Sơn theo cách này, một họa sỹ chỉ có thể làm được tối đa 2 m2 mỗi ngày, đồng nghĩa với việc giá cả, chi phí đều tăng lên. Nhờ sự kỳ công trong việc sử dụng kiến trúc Địa Trung Hải, đã biến bãi Đất Đỏ vốn chỉ là cái tên trong tiềm thức người dân An Thới, nay đã trở thành “tiểu Italia” giữa lòng đảo Ngọc.

Biệt thự Sun Group Nam Phú Quốc

Thông tin cơ bản Sun Grand Phú Quốc

Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu của Sun Group trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng đó là việc hợp tác với những đơn vị quản lý vận hành tầm cỡ. Với Sun Grand, ngày 14/11 vừa qua, Sun Group cũng đã ký kết hợp tác với Công ty cổ phần thương mại và phát triển du lịch Teatro – công ty con của nhà vận hành bar/ pub hàng đầu nước Nga Sagrado sẽ vận hành câu lạc bộ biển Central Village – điểm nhấn của dự án. Sắp tới đây, Sun Group sẽ tiếp tục bắt tay với một đơn vị quản lý khách sạn quốc tế khác là Hilton Worldwide – cái tên nổi danh toàn cầu với hệ thống gần 6000 khách sạn và resort trên khắp thế giới. Những thương hiệu quản lý vận hành này đã thể hiện tầm nhìn xa của Sun Group và uy tín trong việc hỗ trợ các nhà đầu tư với những dịch vụ cao cấp nhất. Gía trị của bất động sản là một trong những yếu tố tạo nên vị thế của bất động sản đó trong khu vực. Nếu so sánh với những dự án bất động sản khác tại Phú Quốc cùng loại hình sản phẩm, thì Sun Group Phú Quốc sở hữu mức giá đạt ngưỡng cao nhất. Với một quy mô được đầu tư xứng tầm với thiết kế xứng tầm cùng việc hợp tác với những đơn vị quản lý vận hành xứng tầm thì việc Sun Premier Village sở hữu một mức giá đạt “đỉnh” của khu vực là điều quá bất ngờ. Đồng thời, đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng chứng tỏ đây là “điểm tụ” của An Thới trong tương lai.

Thông tin Sun Group Nam Phú Quốc

Tiềm năng Sun Phú Quốc

Với những tiềm năng sẵn có, cùng cái tâm và tầm của chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam. Sun hứa hẹn sẽ là kinh đô du lịch – giải trí mới sầm uất hiện đại, xứng đáng là “điểm tụ” của An Thới trong tương lai. Nam Phú Quốc sẽ sớm có tên trên bản đồ du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới. Như dự báo của ngành du lịch Kiên Giang, không chỉ “thay da đổi thịt” cho vùng Nam đảo, những dự án tỷ đô của Sun Group triển khai tại khu Nam sẽ thu hút hàng triệu du khách về cho đảo ngọc, tạo ra bước ngoặt mới đầy triển vọng cho thiên đường du lịch biển. Và cơ hội chỉ đến với các nhà đầu tư đón đầu xu thế phát triển.