Brg Smart City Đông Anh Vị trí ở đâu?

Mua Brg Smart City city ở đâu

Brg Smart City Đông Anh Vị trí ở đâu? Tọa lạc tại Xã Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội. Vị trí đẹp nhất của huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, cùng khu quy hoạch với nhiều dự án bất động sản lớn khác như Vinhomes Cổ Loa, Khu đô thị Nam Hồng, Khu đô thị Eurowindow River Park,..

BRG Smart City nằm tại giữa vị trí trung tâm phát triển kinh tế, thương mại và công nghệ bậc nhất phía Bắc thành phố Hà Nội. Từ khả năng kết nối giao thương hoàn hảo đến việc chiếm lợi thế nhờ vị trí đắc địa, từ vị trí BRG Smart City ta nhận thấy dự án còn thừa hưởng đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng toàn diện, tiện ích đầy đủ, đem lại những giá trị xứng tầm cho cuộc sống của cư dân.

Brg Smart City Đông Anh Vị trí ở đâu?

Brg Smart City Đông Anh Vị trí ở đâu?

Lấy ý tưởng hình ảnh “Rồng đón ngọc” nhằm tái hiện lại truyền thống Thăng Long – Hà Nội, tuyến giao thông huyết mạch của dự án BRG Smart City chính là con đường cao tốc kết nối giao thoa từ sân bay Nội Bài đến trung tâm Thủ đô, với ý nghĩa “đầu Rồng quay về sông Hồng – Hồ Tây”. Toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng của dự án sẽ được đầu tư đồng bộ hiện đại, kết nối toàn cục dự án dựa theo kế hoạch của công ty tư vấn P&T Consultants Pte Ltd tại Hồng Kông thực hiện.

Dự án BRG Đông Anh Smart City là điểm trung chuyển, kết nối vô cùng lý tưởng khi di chuyển từ trung tâm Hà Nội ra sân bay Nội Bài, siêu đô thị thông minh BRG Smart City Đông Anh được đánh giá là bước ngoặt lớn cho việc mở rộng phát triển kinh tế xã hội, kết nối giao thương, buôn bán hàng hóa, dịch vụ giữa Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, và giữa Việt Nam với các nước trên khu vực và thế giới.

Vị trí Brg Smart City Đông Anh

Ý tưởng dự án Brg Smart City

Với ý tưởng quy hoạch và xây dựng chi tiết hai bên tuyến giao thông huyết mạch Nhật Tân – Nội Bài với quy mô trên 2000 ha, dài khoảng 11,7 km. Dự án có điểm đầu nằm tại Sân bay Nội Bài và điểm cuối là cầu Nhật Tân. Với tổng mức đầu tư lên đến 4,2 tỷ USD, dự án siêu đô thị thông minh BRG Smart City được lên kế hoạch sẽ triển khai trên quy mô 300 ha và gồm 5 giai đoạn.

Ngoài ra, để trở thành khu đô thị thông minh thu hút các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm, BRG Smart City còn nằm tại vị trí trung tâm phát triển kinh tế tại địa bàn huyện Đông Anh khi xung quanh tập trung rất nhiều trung tâm thương mại, trung tâm dịch vụ, trường học, bệnh viện với quy mô lớn.

Dự án trung tâm thương mại tại xã Kim Nỗ, dự án khu đô thị Bắc Thăng Long, Bệnh viện nhiệt đới Trung ương nằm cạnh sẽ đảm bảo cuộc sống an sinh của cư dân khi lựa chọn dừng chân tại đây BRG thừa hưởng lợi thế từ vị trí Tổng thể dự án được quy hoạch trên diện tích dự kiến 300 ha với quy mô xây dựng chỉ chiếm 45% diện tích, phần còn lại sẽ được thiết kế hệ thống cảnh quan sinh thái rộng lớn, đầy đủ tiện ích vượt trội, đẳng cấp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu an sinh của cư dân.

Bao quanh là các tuyến đường nội khu lớn, người dân có thể nhanh chóng tiếp cận với các tuyến đường huyết mạch như: Cầu Nhật Tân, Cầu Thăng Long, Phạm Văn Đồng, …thuận tiện di chuyển vào Thủ đô hà Nội và các tỉnh thành lân cận như Phú Thọ, Hưng Yên,… Trước các chính sách hấp dẫn của chính phủ cùng hàng loạt dự án được cơ quan nhà nước đang triển khai xây dựng, địa bàn huyện Đông Anh ngày càng thu hút được rất nhiều sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư lớn nhỏ trên cả nước.

Chính vì vậy, hàng loạt dự án xây dựng, cải thiện và đồng bộ hóa hệ thống giao thông vận tải của địa bàn đã được huyện xét duyệt và triển khai. Đây là lợi thế lớn khi dự án có hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích tại đây bám sát với tiến trình triển khai xây dựng của khu đô thị Smart City, có thể tận dụng được tối đa dịch vụ công.

Brg Smart City Đông Anh

Vị trí Toà tháp Phương Trạch Tower BRG Smart City

Điểm nhấn kiến trúc của dự án BRG Smart City chính là tòa tháp Phương Trạch Tower, tương lai đây sẽ là tòa tháp cao nhất Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á với quy mô 108 tầng và nằm trong quy hoạch khu đô thị Smart City Đông Anh. Vị trí dự án tọa lạc tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Đây là khu vực sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng và vật chất đang được chính phủ và thành phố quan tâm đầu tư, nằm tại điểm đầu của tuyến đường cao tốc Nhật Tân – Nội Bài.

Địa bàn xã Vĩnh Ngọc cũng là địa điểm chuyển giao của 2 tuyến đường sắt số 2 và số 4, thuận lợi cho việc lưu thông, trao đổi hàng hóa. Dự án Phương Trạch Tower thừa hưởng trọn vẹn lợi thế phát triển tiềm năng bưởi đây là một trong những địa điểm hội tụ những kết nối huyết mạch trên địa bàn và với trung tâm thành phố, là cửa ngõ hàng không của quốc gia.

Mua Brg Smart City city ở đâu

Mua Căn hộ BRG Smart City ở đâu?

    • Hotline: 0985328329
    • Mail: brgdonganh@gmail.com
    • Website: brgdonganh.com
    • Địa chỉ: Xã Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Trên đây là phân tích chi tiết BRG Smart City vị trí ở đâu giúp quý khách hiểu được, dự án hội tụ đầy đủ những lợi thế tiềm năng, vượt trội, chắc chắn sẽ phát triển thành khu đô thị thông minh đáng sống bậc nhất Thủ đô. Với vị trí đắc địa, cư dân khi sinh sống tại Chung cư BRG Smart City sẽ không chỉ là nơi an cư, sinh sống mà còn mà còn là một cơ hội phát triển tiềm năng cho các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội.

Sản phẩm Bất động sản Dự án BRG Smart City Đông Anh tại Thành phố Thông Minh BRG, BrgDongAnh là đại lý phân phối chính thức Biệt thự, với số lượng căn đẹp. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm bất động sản xin liên hệ BrgDongAnh để nhận báo giá, hình ảnh, vị trí và xem nhà mẫu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *