Biệt thự Sun Group Hòa Bình Tiểu Phân Khu Quý Hòa

Liền kề Sun Group Hòa Bình

Biệt thự Sun Group Hòa Bình Phân Khu Quý Hòa là sự thay đổi tất yếu của thị trường bất động sản Hoà Bình. Những tín hiệu đáng mừng dần mở ra Sun Group Hòa Bình lần này, đem đến một tương lai mới cho vùng đất cửa ngõ vùng Tây Bắc và các nhà đầu tư đang tìm kiếm chốn đầu tư sinh lời. Tại Địa phương cũng chú trọng đến việc phát triển kinh tế có tính liên kết vùng. Cụ thể, tỉnh đã huy động các nguồn ngân sách để đầu tư các tuyến đường từ khu du lịch hồ Hòa Bình đến khu du lịch Đồng Tâm, khu du lịch Tam Chúc (Hà Nam) nhằm kết nối các tour, tuyến du lịch giữa Hòa Bình với Hà Nội và các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình… góp phần đẩy mạnh sự thông thương và phát triển chung của cả khu vực. Với sự quy hoạch và triển khai bài bản,Sun Group Hòa Bình đang được hưởng lợi trực tiếp từ những dự án hạ tầng quy mô. Điều đó sẽ nâng cao tiềm năng sinh lời của bất động sản trong tương lai.

Sun Group Hòa Bình

Biệt thự Sun Group Hòa Bình Tiểu Phân Khu Quý Hòa

Sun Group Hòa Bình phân khu Quý Hòa nằm tại xã Quý Hòa bao quanh bởi địa hình đồi núi nhưng lại sở hữu cho riêng mình một hồ nước tự nhiên cùng mạch suối khoáng giầu vi chất chính là những giá trị nghỉ dưỡng đặc biệt và vô cùng quý giá. Chính bởi những giá trị thiên nhiên đặc biệt tới vậy nên tại phân khu Quý Hòa tập đoàn Sun Group dự kiến mang tới các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và tổ hợp trị liệu khoáng nóng cao cấp. Phân Khu Quý Hòa hướng tới những du khách mong muốn một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, riêng tư và đặc biệt là những quan tâm đặc biệt tới sức khỏe. Có thể nói với những tiềm năng tự nhiên và văn hóa như vậy, Quý Hòa được định sẵn để trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Nhất là trong thời gian tới, khi triển khai dự án tại đây, Sun Group sẽ có những đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng và giao thông, biến Quý Hòa trở thành trung tâm nghỉ dưỡng mới, phát triển tương xứng với vị thế của mình.

Liền kề Sun Group Hòa Bình

Tiểu Phân Khu Quý Hòa Sun Group Hòa Bình

Dự án Sun Group Hòa Bình thừa hưởng nhiều lợi ích to lớn từ việc Hòa Bình đã xây dựng nhiều liên kết vùng chặt chẽ với thủ đô Hà Nội. Với tuyến cao tốc Hòa Lạc, Hòa Bình, du khách từ thủ đô sẽ chỉ mất chưa đầy 1 giờ để có thể đặt chân đến dự án và khám phá thiên nhiên núi rừng Tây Bắc. Du khách nước ngoài hoặc ở các địa phương xa khác cũng chỉ mất thêm 20 phút để đi từ sân bay Nội Bài ra tuyến cao tốc Hòa Lạc-Hòa Bình. Đa dạng phương tiện di chuyển như xe máy, ô tô hay xe bus giúp Dự án Sun Group Hòa Bình có thể tiếp cận với hầu hết nhóm đối tượng du lịch tiềm năng. Không chỉ vậy, nằm tại ngã ba giao thương và du lịch kết nối Sơn La, Điện Biên và Thanh Hóa với Thủ đô Hà Nội, Hòa Bình nói chung và Dự án Sun Group Hòa Bình nói riêng sở hữu tiềm năng vị trí chiến lược để trở thành mũi nhọn về kinh tế du lịch, trung tâm văn hóa và du lịch của vùng Tây Bắc. Như vậy, có thể thấy Hòa Bình có đủ tiềm năng để trở thành Đà Lạt thứ hai, và Biệt thự Sun Hòa Bình hứa hẹn sẽ là nguồn lực giúp thúc đẩy sự tăng tốc, chuyển mình ấy.

Liền kề Sun Group Hòa Bình

“CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM”

Sun Grand Hòa Bình Lạc Sơn Tiềm năng tăng Giá

Dự án Sun Group Hòa Bình được lấy ý tưởng thiết kế từ các thị trấn rực rỡ sắc màu vùng núi Alps của đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp, đã được đi vào bộ phim điện ảnh, truyền hình(*). Trong đó, chủ đầu tư Sun Group sẽ được thiết kế chủ yếu bằng gỗ, theo lối kiến trúc La Mã kết hợp với một vài chi tiết theo phong cách kiến trúc Gothic. Các kiến trúc tại dự án chủ yếu sẽ xây dựng thấp tầng (1-2 tầng) và thiết kế để tựa vào các vách núi hoặc men theo triền đồi, với tông màu chủ đạo là đỏ hoặc màu đồng, tạo một cảm xúc cổ xưa và yên bình cho du khách tham quan. Đặc biệt, các kiến trúc điểm nhấn như nhà thờ, hội trường, tháp đồng hồ,… sẽ được xây dựng theo kiến trúc Baroque cổ tráng lệ, tinh xảo và cầu kỳ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *