Biệt thự Đảo Lớn Ecopark Giá Bán Bao nhiêu Hiện Nay

Biệt thự ecopark Marina

Biệt thự Đảo Lớn Ecopark là phần còn lại trong dự án biệt thự đảo tại KĐT Ecopark. Trước đây, dự án biệt thự đảo nhỏ đã được CĐT ra mắt và chào bán rất thành công. Biệt thự Đảo Lớn Ecopark Giá Bán Bao nhiêu là dòng sản phẩm luxury. Khi đã hoàn thành xong 6 nhánh đảo nhỏ chủ đầu tư tiếp tục ra 4 nhánh đảo lớn. Và sản phẩm lần này là sự kết hợp của Sofitel – một thương hiệu của tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor cho ra mắt sản phẩm BĐS hàng hiệu branded villa – của hiếm trên thị trường địa ốc hiện nay. Và giá bán Biệt thự Đảo Lớn Ecopark Sofitel Ecopark đang được nhiều người quan tâm. Bất động sản hàng hiệu đang là phân khúc được nhắc đến nhiều thời gian gần đây. Dữ liệu mới của Savill cho thấy Việt Nam thuộc nhóm 10 thị trường có tốc độ tăng trưởng tốt trong lĩnh vực BĐS hàng hiệu trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam mới chỉ xuất hiện rất ít loại hình này và Ecopark sẽ là đô thị tiếp theo ra mắt BĐS hàng hiệu với dự án biệt thự đảo lớn Ecopark Sofitel được quản lý và vận hành bởi thương hiệu khách sạn hạng sang Sofitel Hotel & Resort. Như chúng ta đã biết, bất động sản hàng hiệu thường sẽ là sự hợp tác của giữa một thương hiệu quản lý ( thường là một thương hiệu điều hành khách sạn) và một đơn vị phát triển dự án. Do vậy, việc hợp tác cùng đơn vị quản lý điều hành khách sạn nào để mang đến cho dự án một cái tầm, một sự đầu tư xứng đáng của giới thượng lưu lại là cả một bài toán khó giải. Tuy nhiên, dự án biệt thự Ecopark được CĐT dành trọn tâm huyết để triển khai và sự hợp tác lần này đến từ thương hiệu cao cấp quản lý vận hành khách sạn Sofitel Hotels & Resort.

Biệt thự Đảo Lớn Ecopark

Biệt thự Đảo Lớn Ecopark Giá Bán Bao nhiêu tại Ecopark

Nhà ở Biệt thự Đảo Lớn Ecopark Dinh thự được xem là không gian sống riêng tư và đẳng cấp bậc nhất từ trước đến nay. Ecopark đề cao lối sống gần với thiên nhiên nên những nơi phát triển biệt thự dinh thự tốt nhất phải là những nơi có điều kiện tự nhiên tốt, yên tĩnh như gần hồ nước, gần biển, gần sông hoặc những nơi có danh lam thắng cảnh đắc sắc. Kiến trúc Biệt thự Đảo Lớn Ecopark là một trong những điểm nhấn tạo lên phong cách riêng cho gia chủ. Bên cạnh đó những tiện ích bên trong biệt thự sẽ góp phần tạo lên sự sang trọng và xa hoa của biệt thự đó Sự sang trọng và tiện nghi của một ngôi biệt thự còn thể hiện ở trang thiết bị điện tử cao cấp đi kèm và ứng dụng những đồ điện tử thông minh trong không gian sống làm gia tăng trải nghiệm sống của các thành viên trong gia đình. Những trang thiết bị này kết hợp với công nghệ Smart home làm cho ngôi nhà được an toàn hơn, tiện lợi hơn và tăng giá trị hưởng thụ của chủ nhân. Không chỉ nâng tầm giá trị sống, đề cao giá trị hưởng thụ sang trọng, xa hoa, BĐS hàng hiệu còn là “món hời” giúp giới siêu giàu Việt Nam “tích sản”. Theo dữ liệu từ báo cáo Wealth Report 2021 của công ty tư vấn Knight Frank, năm 2020, Việt Nam có 19.419 triệu phú USD, giảm 6% so với năm 2019. Với lượng triệu phú này, Việt Nam đứng thứ 4 Đông Nam Á về số triệu phú, sau Singapore, Indonesia và Thái Lan. Dự báo đến năm 2025, Việt Nam sẽ có 511 người siêu giàu.

Biệt thự Đảo Lớn Ecopark

Giới siêu giàu Việt còn “tích sản” và đầu tư bằng BĐS hàng hiệu

Trong một báo cáo khác trước đó, Knight Frank từng nhận định rằng, Việt Nam sẽ là quốc gia tăng người siêu giàu nhanh nhất thế giới giai đoạn 2014-2024. Công ty tư vấn này nhận xét: “Là một trong những quốc gia tăng trưởng nhanh nhất châu Á, lượng người siêu giàu của Việt Nam có thể tăng tới 430% trong giai đoạn 2014-2024 này”. Con số tăng trưởng này cũng cao hơn hẳn so với các quốc gia trong khu vực như Thái Lan (100%), Indonesia (114%), Malaysia (67%)… Báo cáo của Knight Frank cũng ước tính, tốc độ tăng triệu phú của Việt Nam giai đoạn 2020-2025 là 32%, trong khi tốc độ tăng người siêu giàu với tổng tài sản trên 30 triệu USD là 31%. Tài sản ròng tăng nhanh cũng là lý do khiến giới siêu giàu Việt Nam cần tìm kiếm một nơi tích sản phù hợp trên hết nó còn phải sinh lời và đầu tư hiệu quả. Giới siêu giàu xem BĐS hàng hiệu là một loại tích sản vì các dự án nhà hiệu thường được đặt tại các vị trí đắc địa bậc nhất ở các thành phố lớn, nên giá trị của loại BĐS này luôn tăng theo thời gian. BĐS hàng hiệu, với sự bảo chứng của những thương hiệu danh tiếng toàn cầu, báo cáo Branded Residence năm 2020 của Savills thống kê “mức chênh lệch giá trung bình toàn thị trường của BĐS hàng hiệu và BĐS hạng sang không có thương hiệu là 31%. Phân khúc bất động sản hàng hiệu được giới chuyên gia đặt cho biệt danh “sản phẩm thách thức mọi khủng hoảng” vì những đặc tính sau: vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng hàng đầu, thiết kế độc đáo ấn tượng, tiện ích đa dạng, dịch vụ tận tâm, lợi ích và phong cách sống được bảo chứng bởi thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp được công nhận toàn cầu. Lợi nhuận thu được từ dòng sản phẩm được đảm bảo bởi những yếu tố trên giúp phân khúc này trở thành một trong những lựa chọn đầu tư an toàn nhất.

Biệt thự ecopark Crystal

Biệt thự Đảo Lớn Ecopark cho giới siêu giàu Việt Nam tọa lạc tại Ecopark

Tại Việt Nam, tuy BĐS hàng hiệu không phải là lần đầu tiên xuất hiện bởi trước đó đã có các sản phẩm căn hộ hạng sang ở cả Nam và Bắc, tuy nhiên sắp tới đây một dự án khác sắp ra mắt lại là phân khúc Biệt Thự. Tọa lạc tại khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới Ecopark, thật không ngoa khi nói rằng đây có lẽ là nơi phù hợp để phát triển một dự án bất động sản siêu sang hàng hiệu. Ecopark sẽ hợp tác cùng với thương hiệu quản lý khách sạn hạng sang Sofitel Hotel & Resort thuộc tập đoàn Accor Group. Là dự án tiên phong cho loại hình bất động sản Branded Residence – được xây dựng, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới hiện nay – Accor Group, siêu Biệt thự Đảo Lớn Ecopark trở thành cực phẩm xứng tầm trong bộ sưu tập độc bản giới thượng lưu. Các căn Biệt thự Đảo Lớn Ecopark tọa lạc trên những nhánh đảo xanh, nằm vươn mình sát mặt nước. Tinh hoa kiến trúc thế giới hội tụ với nhiều phiên bản khác nhau đến từ bàn tay của “phù thủy thiết kế” Bill Bensley. Tất cả cùng quy tụ và hình thành nên một sản phẩm biệt thự “xanh chuẩn mực – sang đúng tầm” và cũng là sản phẩm mang tới hiệu quả đầu tư kinh doanh cực kỳ hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *